Đại gia Minh 'Nhựa' chất chơi, lái siêu xe Pagani Huayra lên sân khấu để trao con gái cho chú rể

Người cha bước ra từ chiếc siêu xe Pagani Huayra và dắt cô con gái tiến về phía chú rể là hình ảnh chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Trong tiệc cưới tối 8/9, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đích thân cầm lái chiếc siêu xe Pagani Huayra chở theo cô con gái Joyce Pham lên sân khấu, rồi dắt tay cô con gái trao cho chú rể Nguyễn Thành Tâm. Đây là màn trao con gái "độc nhất vô nhị" tại Việt Nam.

Đại gia Minh ' Nhựa' lái Pagani Huayra lên sân khấu, trao gửi con gái cho chú rể ( Nguồn Phạm Trần Nhật Minh)

Đoạn clip được ghép với cảnh vị đại gia ngành nhựa cầm lái chiếc siêu xe này trên đường phố đã được quay từ trước. Pagani Huayra là chiếc siêu xe đắt nhất trong bộ sưu tập của đại gia Minh "Nhựa", khi có giá trị đồn đoán hơn 80 tỷ đồng tại Việt Nam. Tuy nhiên, Pagani Huayra không tham gia đoàn xe rước dâu sáng ngày 8/9, do phải chuyển tới nơi tổ chức lễ cưới phục vụ công tác chuẩn bị.

Doanh nhân Phạm Trần Minh Nhựa chỉ cầm lái hoặc mang chiếc siêu xe đắt đỏ này ra đường vào mỗi dịp đặc biệt. Sự xuất hiện của Pagani Huayra tại tiệc cưới cho thấy vị đại gia ngành nhựa rất yêu chiều cô con gái đầu lòng.

Mẫu xe Ý được mua từ Dubai về Việt Nam vào tháng 9/2016, thuộc phiên bản 2013. Xe mất đến 2 năm để có biển số. Xe có màu nguyên bản là màu cam, tuy nhiên đã được dán decal màu trắng, xen lẫn những đường kẻ trắng, xanh dương và đỏ chạy dọc từ trước tới sau, cùng logo công ty Nhựa Long Thành ở 2 bên hông. Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh trang trí Pagani Huayra ngay trước thời điểm lễ cưới của Joyce Pham được tổ chức.

Pagani Huayra không phải siêu xe mạnh nhất Việt Nam nhưng sức mạnh động cơ vẫn đủ bỏ xa nhiều chiếc khác. Động cơ V12 cho công suất 730 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm. Chỉ mất 2,8 giây để chiếc siêu xe tăng tốc từ 0-100 km/h. Vận tốc tối đa 370 km/h.

( Theo AUTOPRO)