Mitsubishi Xpander tung chiêu bán hàng mới, nhằm thúc đẩy doanh số nhằm lấy lại vị trí số một trong phân khúc

Mitsubishi đang tung trương trình khuyến mại đối với mỗi lượt khách mua xe thành công qua giới thiệu, chủ xe Xpander và Xpander Cross nhận được quà trị giá 2 triệu đồng.

Trong những tháng gần đây, các hãng xe bắt đầu tìm đến khách cũ để tặng quà thay vì chỉ có ưu đãi cho khách mua xe mới. VinFast tặng voucher mua xe cho những người đang sử dụng các dòng Fadil và Lux, còn Mazda tặng quà là một số trang bị nâng cấp dành cho ai đã mua xe CX-8 bản tiêu chuẩn.

Mới đây nhất, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) cũng công bố chương trình ưu đãi dành cho những người đang sử dụng xe. Họ có thể nhận được một khoản tiền nhất định nếu như giới thiệu được người khác mua xe Mitsubishi.

xpander-dai-ly-gioithieuxe-vn

Cụ thể, chủ các xe Xpander và Xpander Cross có thể giới thiệu bạn bè hoặc người quen mua bất kỳ dòng xe Mitsubishi nào tại các đại lý uỷ quyền của MMV trên toàn quốc và nhận về quà tặng 2 triệu đồng đối với mỗi lần giới thiệu thành công. Số tiền ưu đãi này đã bao gồm thuế thu nhập cá nhân (TNCN). Cách thức giới thiệu là phải thông qua website riêng mà MMV tạo ra tại đây, đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

Theo thể lệ của chương trình, mỗi người chỉ giới thiệu đối đa được 5 người khác mua xe trong tháng (tính đến hết ngày cuối tháng). Chương trình diễn ra từ ngày 3/9 đến ngày 30/11/2020.

screen-shot-2020-gioithieuxe-vn

Không được ưu đãi trước bạ, Mitsubishi Xpander nhập khẩu tìm cách khuyến mại đẩy giá lăn bánh xuống dưới 600 triệu đồng

Như vậy, trong thời gian diễn ra chương trình là 3 tháng 9,10 và 11, nếu một người mỗi tháng giới thiệu được đủ 5 người khác mua xe Mitsubishi thì sẽ nhận được ưu đãi với tổng giá trị là 30 triệu đồng sau 3 tháng, đã bao gồm thuế TNCN.

Hiện tại, MMV đang phân phối 5 mẫu xe tại Việt Nam bao gồm Attrage, Xpander, Xpander Cross, Outlander và Triton. Theo dự kiến, trong tháng 10 tới, Mitsubishi sẽ cho ra mắt thêm mẫu Pajero Sport bản nâng cấp mới, nâng số lượng sản phẩm lên con số 6. Với những khuyến mại này Mitsubishi Xpander hứa hẹn sẽ lấy lại vị thế trong thời gian tới.