Mua xe Honda CR-V tặng ngay SH, ở đâu ?

Với mong muốn gia tăng tối đa "niềm vui mua hàng” cũng như mang đến cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể sở hữu ngay mẫu xe "đáng tiền” này trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động trước thềm năm 2018 đang đến gần, từ ngày 01/09 đến hết ngày 30/09/2017, Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt "Mua CR-V, tặng ngay SH” dành cho khách hàng mua Honda CR-V 2.4L (Phiên bản thường) tại các Đại lý Honda Ôtô trên Toàn Quốc.

 

mua-xe-honda-crv-tang-xe-may-sh

Chương trình khuyến mãi tặng xe Honda SH chỉ giành cho khách hàng mua xe Honda CR-V 2.4L bản thường

 

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI:

 

1. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/09/2017 đến hết ngày 30/09/2017

 

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng mua xe Honda CR-V 2.4L (Phiên bản thường) với giá bán lẻ đề xuất 988.000.000 VNĐ, hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại.

 

3. Hình thức khuyến mại: Khách hàng thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ nhận được 01 chiếc xe máy SH125i ABS (màu Trắng hoặc Đen) trị giá lên tới gần 76 triệu đồng, tự hào là mẫu xe ga cao cấp hàng đầu trên thị trường với thiết kế mạnh mẽ, công nghệ đột phá cùng khả năng vận hành vượt trội.

 

Số lượng xe máy SH125i ABS khách hàng sẽ nhận được tương ứng với số lượng Honda CR-V 2.4L (Phiên bản thường) mà khách hàng mua.

 

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu như số lượng Honda CR-V nằm trong chương trình được bán hết trước khi kết thúc thời gian khuyến mại.

 

Vui lòng truy cập địa chỉ: http:hondaoto.com.vn để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm hoặc liên hệ Đại lý Honda Ôtô để được nhận những ưu đãi tốt nhất !

 

mua-xe-honda-crv-thang-9-tang-honda-sh-01

Giá xe Honda CR-V đã rẻ bằng Mazda CX-5 có thể thấy Honda Việt Nam đang gây áp lực lớn lên đối thủ Mazda CX-5

 

Kết thúc 7 tháng đầu năm 2017, Honda CR-V với sự tổng hòa của các yếu tố Rộng rãi – Hiệu quả - Tiện dụng – Đáng tin cậy sở hữu doanh số bán ấn tượng với 1.771 xe được bán ra, góp phần nâng doanh số tích lũy của mẫu xe này từ khi được ra mắt vào năm 2008 cho đến nay lên đến hơn 20.000 xe, duy trì vị trí là một trong những mẫu SUV bán chạy hàng đầu phân khúc.

 

Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, Honda CR-V còn tự hào cùng với Honda Civic đứng trong Top 5 mẫu xe bán chạy nhất thế giới trong 5 tháng đầu năm 2017 (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ôtô trên thế giới). Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là minh chứng cho sức hấp dẫn đến từ những giá trị cốt lõi của Honda CR-V: Không gian rộng rãi và tiện dụng hàng đầu phân khúc, An toàn 5 sao cao nhất theo ASEAN-NCAP, Bền bỉ - Tiết kiệm nhiên liệu cùng chi phí bảo dưỡng hợp lý và khả năng giữ giá tốt.

Dũng UTM

Trên Facebook đã thấy sale của Honda chào giá cho bản 2.0 còn 788 tr, Giảm giá sớm thì CX5 ko bán được nhiều vậy đâu.