Quốc Trường của "Về nhà đi con" tậu Mercedes S450 L Luxury giá gần 5 tỷ

Sau thành công của bộ phim "Về nhà đi con" diễn viến chính Quốc Trường đã tự thưởng cho mình chiếc xe Mercedes-Benz S 450 L Luxury.

Quốc Trường với vai Vũ trong phim "Về nhà đi con" vừa nhận bàn giao chiếc Mercedes-Benz S 450 L Luxury có giá niêm yết gần 5 tỷ đồng. Chiếc xe này từng được nam diễn viên đặt cọc cách đây 5 ngày, và theo chia sẻ của Quốc Trường, quyết định mua xe chỉ "sau một tin nhắn".

quoc-truong-mua-mercedes-gioithieuxe-vn.

Ngoài việc sở hữu chiếc xe sang, Quốc Trường còn gia nhập Câu lạc bộ (CLB) Người nổi tiếng sở hữu xe Mercedes-Benz. CLB này có rất nhiều người có tiếng trong showbiz, từ ca sĩ, nhạc sĩ đến diễn viên... Là thành viên của CLB, Quốc Trường được mua xe với giá tốt. Anh cũng từng khen ngợi chính sách giá của Mercedes-Benz cho người nổi tiếng vào hôm đặt cọc xe. Chưa rõ số tiền thực tế mà nam diễn viên này trả cho chiếc xe là bao nhiêu.

quoc-truong-mua-mercedes-gioithieuxe-vn--01

S 450 L Luxury là bản sang trọng hơn của S 450. Sự khác biệt của bản Luxury đến từ vành 19 inch, ốp nội thất gỗ bóng Piano Lacquer, ghế sau dạng dành cho thương gia, âm thanh Burmester 26 loa và hệ thống hỗ trợ lái xe ban đêm... Bởi vậy, giá xe cũng cao hơn gần 1 tỷ đồng.

quoc-truong-mua-mercedes-gioithieuxe-vn-02

Trong hôm đặt cọc xe, Quốc Trường cho biết sẽ ngồi trong xe để đọc sách thay vì nghe nhạc. Anh muốn tận dụng thời gian "chết" ngồi trên máy bay và ô tô để đọc sách. Từ chia sẻ đó, có thể thấy rằng anh muốn mua chiếc S-Class này để ngồi ở hàng ghế sau.

"Đây là lần đầu tiên Trường sở hữu chiếc Mercedes. Chạy thì đã chạy rồi, và luôn ao ước một ngày nào đó mua chiếc Mercedes, mà phải là Mercedes S. Ngày hôm nay giấc mơ đã là sự thật. Rất hạnh phúc. Rất tuyệt vời," Quốc Trường chia sẻ trong buổi bàn giao xe.

quoc-truong-mua-mercedes-gioithieuxe-vn-03

Đây không phải chiếc xe sang đầu tiên và duy nhất của Quốc Trường. Ngoài làm diễn viên, Quốc Trường còn là doanh nhân. Anh từng khoe chiếc Porsche trên trang cá nhân.

( Theo Tri Thuc Tre)